Mặt nạ dưỡng da yến mạch (cho da nhờn )

Trộn hai thìa yến mạch chưa qua chế biến với một thìa thuốc muối (bột nở – baking soda), rồi thêm một chút nước để làm nó thêm chút dày.
Bôi theo chiều kim đồng hồ trên nước da ẩm, sau đó rửa sạch với nước ấm.

tri-mun

Mặt nạ nước chanh (cho tất cả các loại nước da )

Mặt nạ này giúp làm giảm vết tối trên làn da . Trộn nước đến từ một nửa quả chanh với lòng trắng trứng. Sau đấy bôi một lớp mỏng lên mặt. Khi khô, nó sẽ hơi cứng một chút, hãy để nó qua đêm rồi rửa vơi nước ấm vào buổi sáng.|
Makeup-Tips-for-Everyday2

Mặt nạ chuối sữa chua (cho nước da khô)

Nghiền 1/4 quả chuối chín, rồi trộn với một nửa cốc sữa chua nguyên chất và một thìa mật ong. Bôi một lớp mỏng lên mặt và để trong 10 phút sau đấy rửa sạch với nước ấm. nước da của bạn sẽ được dưỡng ẩm và mịn màng.
dap mat na duong da

Lớp dưa chuột (cho tất cả các loại làn da )

Nghiền một quả dưa chuột và thêm một thìa đường kính và trộn đều. Để mặt nạ trong một cái đĩa úp kín ở tủ lạnh. Bôi nó lên nước da ẩm, chà mặt theo hình vòng tròn và để như vậy trong 10 phút. Rửa sạch với nước lạnh và để khô. nước da bạn sẽ mềm như lụa! các bạn cũng có thể dùng nó ở khuỷu tay hoặc đầu gối.
Nước rửa mặt nho (cho tất cả các loại da )

Cắt 2 hoặc 3 quả nho lạnh làm một nửa và chà chúng vào mặt, chú ý tránh phần mắt. Hãy nhớ để chúng lướt quả cả môi bạn nữa. Rửa sạch với nước lạnh.
làm trắng da từ thiên nhiên
Hoặc bạn có thể sử dụng : mặt nạ dưỡng da mùa hè