Sữa rửa  mặt từ dầu olive

Nếu bạn là một cô phụ nữ luôn quan tâm chăm sóc đến làn da hay thậm chí là đôi môi, luôn dưỡng ẩm cho nó thì chắc chắn rằng bạn sẽ luôn trang bị bên mình một chai dầu olive rồi phải không. Và với nó, các bạn có thể giúp da mình sạch da nhờn và thoải mái. Chỉ nên hòa một chút đường nâu vào dầu olive và sau đó xoa lên da mặt , xoa đều và cẩn thận các bạn sẽ thấy da các bạn hồng hào lên trông thấy và vi khuẩn cũng được đẩy lùi. Đây cũng là một cách chống lão hóa cho nước da cực kì hữu hiệu.
sua-rua-mat

Nước ép dứa và banking soda

Hàng ngày, các bạn gặp phải đa số yếu tố gây hại cho làn da của bạn . làn da các bạn không chỉ bị bẩn, nổi mụn và thậm chí còn có hiện tượng nám da . Vì vậy, các bạn nên nuôi dưỡng da thật tốt. Và cần chú ý luôn luôn giữ cho da sạch sẽ nhé. Để da luôn đẹp ngoài việc dùng mỹ phẩm bạn cũng cần bổ sung những chất từ tự nhiên cho nước da . bạn có thể đắp mặt nạ hay thậm chí là dùng sữa rửa mặt tốt tự chế đến từ thiên nhiên. các bạn nghĩ sao khi các bạn sử dụng nước ép dứa, một loại quả có mùi thơm hấp dẫn? các bạn dùng nước ép hoa dứa, trộn đều với banking soda thành một dưỡng chất mịn mịn như sữa rửa khuôn mặt mà các bạn đang dùng và sau đó xoa đều lên mặt .

trimundotpha

 

Thoa đều và rộng khắp vùng khuôn mặt trong khỏng 2 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Sau đó bạn sẽ thấy làn da các bạn không chỉ sạch da dầu , sạch bụi bẩn mà còn sáng lên rõ rệt. Nước dứa cung cấp rất nhiều vitamin cho da , cộng thêm soda có tác dụng đánh bật mọi bụi bẩn và các tế bào chết bám trên làn da , mang lại cho bạn một nước da khỏe mạnh.
Ngoài ra có thểm thảo khảo thêm các loại sữa rửa mặt trắng da