Tự chế sữa rửa mặt cho da nhờn

Trong các công thức tự chế sữa rửa mặt cho mọi loại da mà chúng tôi chia sẻ thì đây có vẻ là một công thức đơn giản nhất bởi lẽ nó chỉ từ một thành phần là mật ong.

Vì sao mật ong tốt cho nhờn ? Bởi lẽ nó có khả năng giảm lượng dầu trên bề mặt nước da và cả lũ vi khuẩn gây hại mà không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của làn da . Chỉ cần ứng dụng khoảng chừng 1 muỗng cà phê mật ong nguyên dưỡng chất và thoa lên nước da cùng động tác Massage nước da mặt nhẹ nhàng trong vài phút, sau đó dùng nước ấm để rửa thật sạch. các bạn sẽ bất ngờ vì độ khô thoáng đến nhiều giờ mà nó mang lại, bên cạnh đó công thức rửa mặt với mật ong này còn giúp giảm mụn trứng cá khá hiệu quả đấy !

tre-hoa-lan-da-than-toc

2. Tự chế sữa rửa mặt cho nước da khô

da khô thì nên bổ sung thêm dưỡng chất dinh dưỡng để thêm khỏe khoắn và bổ sung độ ẩm để chống lại sự khô hạn của nó, và thứ đó hoàn toàn có thể khắc phục với công thức sữa rửa mặt đơn giản cho da khô từ dầu ô liu và một vài giọt tinh dầu hoa oải hương.

các bạn chỉ cần một có một lượng dầu ô liu nguyên chất (loại extra virgin) + thêm một vài giọt tinh dầu hoa oải hương, kết hợp nó lại và massa-ge nhẹ lên làn da để làm sữa rửa mặt. Sau đó sử dụng một chiếc khăn mặt ngâm vào nước ấm và lau sạch lại nước da mặt. Đây cũng là công thức giúp tẩy trang cho làn da khô khá tốt, hãy sử dụng một miếng bông gòn thấm dung dịch và lau nhẹ nhàng để lấy đi lớp trang điểm trên mặt.

Bên cạnh những công thức sữa rửa mặt tốt tự chế đơn giản trên đây thì chúng tôi cũng đề xuất cho bạn những thương hiệu mỹ phẩm khá an toàn và nổi tiếng trong lĩnh vực sữa rửa mặt tốt cho mọi loại nước da sau đây, hãy tham khảo thêm nhé!