Sữa bột để rửa mặt chữa mụn bọc cho làn da khô.
Nếu bạn thắc mắc nên dùng sữa rửa mặt nào thì bạn thật sự có thể quên chúng đi sau khi đọc bài này.

làn da khô có đặc điểm là bề mặt thô ráp và có nhiều tế bào chết. Để cân bằng độ ẩm cho làn da , loại bỏ lớp tế bào chết khô sần trên nước da , đặc biệt là làm sạch và hỗ trợ  chữa mụn nhọt bọc hiệu quả, bạn có thể tự làm sữa rửa mặt trị dứt điểm mụn đến từ nguyên liệu là sữa bột.

Cách trị mụn nhọt bọc hiệu quả này rất đơn giản. Mỗi buổi sáng, tối, các bạn lấy khoảng 2 thìa sữa bột rồi đem hòa với nước ấm sau đó dùng sữa dạng lỏng thoa và rửa mặt nhẹ nhàng, kết hợp massa-ge vùng nước da có mụn để làm sạch và giúp da thẩm thấu chất . Sữa có chứa nhiều axit lactic, vitamin và các hợp dưỡng chất chống oxy hóa cần cũng sẽ giúp làn da khỏe mạnh hơn khá nhiều .

cang-da-mat

Chữa mụn bọc với sữa rửa mặt sữa tươi, mật ong, dầu ô liu

các bạn có thể thêm một thìa sữa tươi hòa cùng với vài giọt dầu ô liu cùng chút mật ong và khuấy đều lên trong một cái bát. Sau đó , lấy hỗn hợp nước này để rửa mặt khoảng 2 – 5 phút bằng cách thoa làn da mặt nhẹ nhàng theo một chuyển động vòng tròn. Cuối cùng là rửa sạch mặt với nước ấm hoặc chỉ nên sử dụng khăn ẩm để lau cũng được.

Mật ong, dầu oliu và sữa giúp bạn chữa mụn trứng cá nhanh và hiệu quả

Loại nước rửa mặt tự chế này sẽ giúp làn da bạn bớt khô hơn rõ ràng và trở cần ẩm, mềm mại hơn rõ ràng nhiều . đến từ đó cũng có thể làm giảm tình trạng mụn trứng cá , giúp  chữa mụn trứng cá bọc và khiến da tươi tắn trở lại.
Xem thêm : sữa rửa mặt cho da nhạy cảm