Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, chính vì vậy đừng để những dấu hiệu của sự mệt mỏi, của lão hóa làm mất đi vẻ đẹp của nó. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp những tuyệt chiêu làm đẹp để bạn luôn có đôi mắt khỏe đẹp. Cùng theo dõi và thực hiện ngay nhé!

Tin làm đẹp hữu ích:

>>>  Mách nhỏ bạn gái cách trị mụn trứng cá đơn giản

Thư giãn mắt với túi lọc trà

Uống trà túi lọc đã trở thành thức uống vô cùng quen thuộc của mọi người. Và làm đẹp với trà túi lọc cũng dần được nhiều người biết đến. Với đôi mắt thì Acid tannic trong trà sẽ giúp đôi mắt mệt mỏi của bạn thư giãn hoàn toàn. Ngoài dạng túi trà ấm, bạn có thể làm lạnh túi trà trước khi đắp lên mắt cũng cho hiệu quả tương đương.

tre-hoa-lan-da-than-toc

Cách thực hiện:

Rất đơn giản, hãy lấy 2 túi lọc trà ngâm vào nước ấm, đợi khoảng 1p rồi bỏ ra vắt bớt nước, dùng nó đắp lên mắt và thư giãn.

Giảm thâm quầng với cà chua

cà chua3

Thâm quầng mắt chính là dấu hiệu rõ rệt của sự mệt mỏi sau khi thức khuya. Để giảm thâm quầng hiệu quả, hãy cắt lát cà chua rồi đắp lên mắt, thư giãn khoảng 10p thì rửa sạch với nước.

Giảm thâm quầng, nếp nhăn khóe mắt với dưa leo

Cũng có tác dụng như cà chua là làm giảm thâm quầng nhưng ngoài ra dưa leo còn giúp thư giãn mắt, cung cấp nước để chống lại nếp nhăn vùng khóe mắt hiệu quả. Bạn có thể cắt lát dưa, cho vào ngăn mát rồi đắp lên mắt, hoặc xay nhuyễn dưa leo rồi đắp lên vùng thâm quầng.

Xem thêm:

>>> Mẹo nhận biết kem trị mụn tốt nhất hiện nay dễ dàng