Kem chống nắng dạng xịt đang được rất nhiều chị em tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý khá nhiều nhược điểm không đáng có của nó nhé.

trimundotpha
Ngoài những ưu điểm vượt trội mà chúng ta đã biết ở bài viết trước thì kem chống nắng tốt dạng xịt cũng có những nhược điểm nhất định mà các bạn nên chú ý . Nó tiện sử dụng nhưng không thực sự quá an toàn.
kem-chong-nang
Các chuyên gia đã khuyên rằng, khi xịt bạn không cần để kem chống nắng này gần ngọn lửa bởi trong nó có chứa ancol rất dễ bắt lửa và dễ cháy. Các chuyên gia cũng khuyên rằng bạn chỉ cần sử dụng nó ở những vị trí khó thoa kem dưỡng thể trên cơ thể để có thể đảm bảo an toàn nhất. Đồng thời, khi xịt bạn nên xịt sát vào da , tránh phun cao và bay ra ngoài không khí, rất có hại cho người hít phải. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, nếu bạn dùng kem chống nắng dạng xịt của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO thì nó sẽ không có nguy hại gì cho sức khỏe của bạn cả khi các bạn tuân thủ những quy tắc trên. Vì thế bạn cũng đừng quá lo lắng , hãy cân nhắc thật kỹ để chọn cho mình được loại kem dưỡng thể thực sự phù hợp và mang lại cho các bạn nước da hoàn hảo nhé.

Mà bạn cũng đừng quên các cách sử dụng kem chống nắng đúng cách để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra như cháy hay bỏng nhé.