Nhiều bạn hay bôi kem chống nắng nhưng lại mắc phải một số sai lầm nghiệm trọng, khiến việc bôi kem của các bạn trở thành lãng phí.
Các bạn không hề bôi lại kem

Bôi kem chống nắng một lần cho cả ngày là không thể đủ vì kem chống nắng nó sẽ mất đi những tác dụng của nó chỉ sau vài giờ đồng hồ. Bạn cần phải bôi lại lượng kem như lúc trước nhất sau mỗi 2 tiếng đồng hồ và sau khi các bạn ra nhiều mồ hôi để bạn có thể vừa chăm sóc nước da khô, vừa chống nắng cho da .

chua-mun

Bạn đã không bôi kem cho phần da ở dưới quần áo

các bạn có biết rằng một chiếc áo T- Shirt chỉ có độ SPF là 3 hay không? Và chỉ số đấy sẽ còn tiếp tục giảm bớt đi nếu áo các bạn bị ướt. Vì vậy bạn hãy đừng nên quên bôi kem chống nắng trên toàn thân thể nhé, dù phần đó là phần đã được che chắn bởi quần áo, bằng bikini, bằng kính hay mũ…Nhưng không có nghĩa là nó được bảo vệ hoàn toàn. Hãy ghi nhớ là mọi vùng nước da đều quan trọng và nên được dưỡng như nhau nhé.
kem-chong-nang

Các bạn đã không bôi kem chống nắng tốt ở một số bộ phận.

Bạn có chắc chắn rằng bạn đã và đang bôi được hết tất cả các vùng nước da trên cơ thể các bạn không? Những vùng nước da như là da đầu, vùng mí mắt, vùng môi vẫn thường bị cho vào quên lãng khi các bạn bôi kem đúng không, tuy nhiên chúng lại đều là những vùng nước da rất dễ bị ảnh hưởng. Hiện tượng ung thư da ở vùng làn da đầu các bạn thường rất bị chậm phát hiện, nhưng nghĩa là nó sẽ khá nghiêm trọng đến khi nhận ra. Vì vậy, để dễ dàng nuôi dưỡng làn da khô mùa hè cho những vùng nước da này cùng với việc chống nắng thì các bạn nên dùng kem dạng xịt để thuận lợi nhất nhé. Để lựa chọn được sản phẩm ưng ý, hãy tìm đến ARTDECO nhé.
Và nhớ phải đọc qua cách sử dụng kem chống nắng đúng cách