Để rửa mặt đúng cách, ngoài kỹ thuật rửa thì các bạn còn phải lưu ý những vấn đề sau.

Trước khi rửa mặt

Trước khi rửa mặt các bạn cần rửa sạch tay với nước rửa tay sát khuẩn để đảm bảo an toàn, không nhiễm khuẩn cho nước da . Ngoài ra bạn không nên cho trực tiếp sữa rửa mặt lên làn da khô bởi vì trong sữa rửa mặt có một số chất không được phép tiếp xúc trực tiếp lên làn da mặt, do đó bạn phải cho sữa vào tay đánh bông rồi mới rửa lên mặt.

chua-mun

Một chú ý nữa trong cách rửa mặt bằng sữa rửa mặt là không nên rửa mặt bằng chậu và khăn vì có thể trong chậu và khăn khuẩn không đảm bảo vệ sinh khi sử dụng, tốt nhất cần rửa mặt bằng tay đã sát khuẩn và nước sạch. Không cần rửa mặt bằng nước nóng vì sẽ khiến tẩy mất lớp bảo vệ da mặt bạn , khiến làn da bị mỏng, khô, dễ nổi mụn trứng cá . các bạn cần rửa mặt hai lần một ngày sáng và tối để đảm bảo chăm sóc nước da hiệu quả.

cách rửa mặt bằng sữa rửa mặt đúng cách2

Trong khi rửa mặt

Khi rửa mặt các bạn không cần rửa mặt quá lâu, kỳ cọ quá kỹ, quá đa số sẽ làm cho làn da bạn bị tổn thương.

Sau khi rửa mặt

Rửa mặt xong bạn tuyệt đối không được phép bôi kem dưỡng ẩm ngay mà phải chờ cho làn da mặt được khô ráo mới xoa kem dưỡng. Bởi vì da mặt nên có thời gian để phục hồi độ cân bằng trước khi bôi kem dưỡng.

Để rửa mặt đúng cách bạn còn phải lựa chọn cho mình đúng loại sữa rửa mặt tốt và phù hợp. Có một số lượng lớn các loại sữa rửa mặt trên thị trường để các bạn có thể thỏa sức chọn lựa vì vậy các bạn cần sáng suốt mua cho mình sản phẩm tốt nhất. Các loại mỹ phẩm cao cấp đang là lựa chọn mà các chuyên gia mỹ phẩm khuyên bạn nên sử dụng để đảm bảo an toàn cho nước da .

Dr.Spiller là một trong những hãng  mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng với trên 50 năm kinh nghiệm trong ngành. Các sản phẩm sữa rửa mặt của Dr.Spiller không chỉ làm sạch hiệu quả mà còn cho các bạn cảm giác thư thái thoải mái nhất, đồng thời với thành phần chiết xuất từ tự nhiên sản phẩm đảm bảo an toàn, không gây kích ứng cho da .

Giờ đây các bạn đã không còn phải tự hỏi rằng : nên dùng sữa rửa mặt nào