Đắp thường xuyên làm làn da yếu ( dap mat na duong da )

Vì suy nghĩ mặt nạ tốt cho da cần đa số người lầm tưởng đắp càng thường xuyên thì nước da càng căng mịn và tràn đầy sức sống. Ít ai biết rằng việc đắp mặt nạ thường xuyên vô tình đã làm mất đi lớp dầu tự nhiên bảo vệ trên bề mặt làn da khiến làn da bạn mất đi khả năng chống lại những tác động môi trường, da dễ bị tổn thương hơn rõ ràng .

trimun102

lời khuyên quan tâm : Để phát huy được hiệu quả đến từ việc làm đẹp đơn giản này, các bạn chỉ nên dùng mặt nạ dưỡng da 2 – 3 lần/tuần, còn các mặt nạ thuốc thì 1 – 2 lần/tuần.

tips-kulit-cantik

“Ưa cái gì đắp cái nấy” gây kích ứng

khá nhiều người chỉ nghe người khác mách loại này tốt, loại kia xịn nên tùy tiện đắp mà không tìm hiểu tình trạng của làn da . Chính vì thế mà không ít người bị nổi mẩn, ngứa sau khi đắp. Đồng thời mỗi loại mặt nạ thích hợp cho một loại làn da : mặt nạ giữ ẩm tăng cường khoáng chất thích hợp cho nước da khô, mặt nạ thấm dầu dùng cho da dầu … Đắp sai có thể gây phản tác dụng làm da khô, nếp nhăn và ngứa.

lời khuyên chân thành : Trước khi dùng nên đọc kỹ hướng dẫn trên sản phẩm và nhờ chuyên gia kiểm tra da của mình để lựa chọn loại thích hợp. Lần đầu sử dụng cần thử ở một góc nhỏ trên cổ tay hoặc trán. Nếu không thấy hiện tượng dị ứng thì mới tiếp tục dùng.
Mùa hè đến rỗi hãy chọn cho mình 1 loại mặt nạ dưỡng da mùa hè nhé