Các chuyên gia khuyên rằng với những bà bầu khi trang điểm chỉ nên sử dụng những sản phẩm được chiết xuất từ từ thiên nhiên và tận dụng tối đa những nguồn mỹ phẩm chưa qua tác động của công nghệ chế biến, như hoa quả, rau củ, các loại mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên…

nhung-dieu-phu-nu-mang-thai-lam-dep-can-luu-y

Trong thời gian thai kỳ nếu muốn trang điểm, các mẹ bầu nên chú ý những thứ sau đây:

>> nước hoa hồng của hãng nào tốt

– Tẩy trang chu đáo và triệt để sau khi trang điểm, nhưng không nên lạm dụng nước tẩy trang. nên sử dụng nước vo gạo, các loại sữa tươi để rửa sạch mặt là các làm đẹp hữu hiệu và an toàn.

– Tránh trang điểm đậm, đặc biệt là làn da và đôi môi.

– Không sử dụng các loại chì để kẻ lông mày, môi và mắt.

– Hạn chế tối đa việc tô son đẹp môi, vì trong Son môi có chứa khá nhiều chì. Nếu son môi đẹp , khi uống nước, nên thận trọng tránh để Son môi dính vào nước và theo đường tiêu hóa ngấm vào cơ thể.

tri-seo-tham

-Hạn chế sử dụng sản phẩm có chứa hóa dưỡng chất : Các loại thuốc uốn, ép tóc thường có chứa axit. Các loại thuốc này có thể ngấm qua da đầu, gây ra những tổn thương có thể ảnh hưởng đến thai nhi, thậm chí có thể gây sẩy thai. Vì vậy, các mẹ bầu không cần thực hiện những dịch vụ này để tránh tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của chị em bạn nữ , nhưng với những bà bầu, khi làm đẹp chị em cũng phải biết những bí quyết trang điểm  và chọn lọc để vừa làm đẹp cho mình mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho thai nhi nhé

Xem thêm:

Sữa rửa mặt dành cho làn da nhạy cảm

Các cách tuyệt vời để tự làm sữa rửa mặt cho da khô