Hiện nay, sữa rửa mặt trở thành một đồ mỹ phẩm không thể thiếu của các chị em , đặc biệt là trong những ngày hè oi ả, khi tuyến da dầu hoạt động mạnh hơn .
Có bao giờ bạn bị hết sữa rửa mặt đột suất và khó có thể tìm được ngay chưa? Những lúc đó bạn thường làm gì? Để nguyên mặt bám đầy da dầu và bụi bẩn hay bạn rửa khuôn mặt qua rồi sau đó dùng luôn các loại kem đặc trị mụn ? Có khi nào bạn suy nghĩ các bạn sẽ tự làm cho mình sữa rửa da mặt không? Nó sẽ là vị cứu tinh cho các bạn trong những trường hợp đột suất đấy .

trimundotpha

Sữa rửa da mặt trắng da đến từ dâu tây và sữa chua
Cũng như khuôn mặt nạ làm từ hai loại dưỡng chất này thì với sữa rửa khuôn mặt các bạn cũng chỉ cần làm tương tự. các bạn nghiền nhỏ dâu tây cho thật mềm mịn và sau đấy trộn với một chút sữa chua không đường. Sau khi hoàn thành được hỗn hợp mịn và sền sệt này các bạn sẽ có thể có được một loại sửa rửa mặt tốt như ý muốn. Dùng hỗn hợp xoa đều lên làn da da mặt đã được làm ướt, thoa đều và massage làn da đều tay đến khi bạn cảm thấy nước da mặt mình thoải mái nhất thì tiến hành rửa sạch da mặt . Kết quả là bạn sẽ có được da sạch mịn màng do dâu tây có tác dụng làm sạch khuẩn và sữa chua làm nước da các bạn mềm mại hơn rất nhiều .sua-rua-mat