MỘT SỐ LOẠI  MẶT NẠ DƯỠNG DA  ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

Sau đây là một vài loại mặt nạ giúp bạn điều trị và phòng chống hàng loạt các vấn đề về nước da , với những loại nguyên liệu có lẽ các bạn đang có ở trong bếp bây giờ…

Mặt nạ dưa chuột (cho làn da khô)

Trộn đều một củ dưa chuột nhỏ với một cốc bột yến mạch và một thìa sữa chua đặc. Bôi một lớp dày lên nước da mặt và để như vậy trong 30 phút. Sau đấy rửa với nước ấm và để tự khô.

tri-mun

Mặt nạ mật ong (cho tất cả các loại làn da )

Bôi một lớp mỏng mật ong để trong nhiệt độ phòng vừa phải lên da ẩm, và để như vậy trong 5 phút. Rửa thật kĩ với nước ấm, rồi với nước lạnh, sau đấy dùng khăn lau nếu nó vẫn còn dính. Đây là 1 dạng mặt nạ dưỡng da mùa hè hiệu quả
most-beautiful-girls-simple-girl

Mặt nạ sữa chua (cho nhờn )

Trộn một nửa cốc sữa chua nguyên dưỡng chất với men rượu(bia). Bôi lên nước da mặt theo vòng, để như vậy trong 5 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.

Mặt nạ chuối (chống lão hoá)

Nghiền một quả chuối chín cho đến khi nó thật mịn rồi bôi một lớp mỏng vào mặt. Để nguyên trong 10 phút, sau đấy rửa với nước ấm và để khô. da của bạn sẽ thật mềm và mịn!

Mặt nạ bơ (cho tất cả các loại nước da )

Nghiền một quả bơ chín cho đến khi nó thành kem mịn, rồi bôi một lớp dày vào mặt. Trong khi chờ 15 phút cho mặt nạ khô, các bạn có thể cho thêm hai miếng dưa chuột lên mắt. Rửa sạch với nước ấm, rồi nước lạnh, và để khô.

Xem thêm : dap mat na duong da