Lựa chọn sữa dưỡng thể thơm phù hợp với nước da

Mặc dù biết rằng, lựa chọn được sữa dưỡng thể nào thơm là việc quan trọng nhưng đầu tiên bạn cần phải ghi nhớ rằng, nó có phù hợp với nước da của bạn hay không?.

tri-tham-do-mun
Nếu bạn có chọn được loại thơm nhưng làn da bạn lại bị dị ứng với nó đôi khi là nổi mụn thì chắc chắn là bạn không thể sử dụng rồi.
Để trả lời được câu hỏi sữa dưỡng thể nào tốt , bạn nên tìm hiểu kỹ nước da của mình. Nếu da bạn quá khô, bạn cần chọn những loại sữa cung cấp đa số độ ẩm để da bạn mịn màng hơn và ngược lại, nếu làn da bạn quá nhờn bạn nên chọn loại ít dầu hơn để làn da bạn có độ ẩm vừa phải.

6-dau-hieu-canh-bao-lan-da-ban-dang-bi-ton-thuong-3

Không phải cứ thơm mới là tốt, đôi khi mùi thơm còn gây hại 

Mỗi loại sữa dưỡng thể lại có hương thơm khác nhau và nồng độ thơm cũng khác nhau. Hẳn là các bạn cũng đã từng được nghe câu “ cái gì quá cũng không tốt”. Đúng vậy , sữa dưỡng thể của bạn nếu nặng mùi hay mùi nồng nặc quá cũng là không tốt. Nếu mùi sữa dưỡng thể nồng nặc, nó sẽ kết hợp với mùi của nước hoa trên quần áo bạn và kỳ quái thay, nó sẽ biến thành một trong những thứ quái dị nhất trên đời này. Vì thế bạn nên lựa chọn loại sữa có mùi nhẹ nhàng, thoang thoảng, khi kết hợp với mùi nước hoa nhè nhẹ trên áo của bạn nó sẽ trở thành một mùi thơm kì diệu, thu hút mọi ánh nhìn của các bạn nam và thậm chí các các chị em khác cũng phải ganh tị với bạn.
Hãy lựa chọn một loại sữa dưỡng thể trắng da mà có mùi thơm phù hợp với bạn nhất.