lựa chọn mỹ phẩm dưỡng da

Nếu bạn quan tâm đến da mình, bạn hãy chọn một loại sữa rửa mặt để làm sáng da của bạn nhé. Có điều kiện hơn rõ ràng , bạn có thể sử dụng cùng một nhãn hiệu với sữa rửa mặt, kem dưỡng nước da ban ngày, kem dưỡng làn da ban đêm để cải thiện da tối màu…

Một số loại kem, mặt nạ dưỡng da và sữa làm trắng làn da rất hữu ích trong việc làm giảm sắc tố làn da , các đốm nâu và ngăn ngừa sự đổi màu của da . Chúng làm cho nước da mịn, đều và nhẹ nhàng hơn khá nhiều lại không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. 

tri-mun

Khi lựa chọn những loại kem làm trắng hoặc kem dưỡng da các bạn cần cân nhắc chọn loại kem phù hợp với loại làn da của mình nhé!

Tẩy nước da chết

mat-na-lam-trang-da.jpeg

 

Việc tẩy da chết có thể giúp loại bỏ những vết sẹo, làm giảm các sắc tố nước da tối màu mà từ đấy làm cho làn da sáng hơn rõ ràng . lưu ý là, bạn nên thực hiện một cách chu đáo vì thành phần tẩy trắng làn da không trộn theo tỷ lệ thích hợp hoặc các bạn bạn áp dụng nó quá rất nhiều lần/ tuần có thể gây kích ứng da .

Với những nhân có làn da nhạy cảm thì việc sử dụng mặt nạ dưỡng da mùa hè có sẵn trên thị trường phải cẩn trọng. Với những nhân này, tẩy trắng da bằng thảo dược sẽ là một lựa chọn tốt hơn rất nhiều .

Sử dụng kem chống nắng

Kem chống nắng có thể giúp phòng chống và ngăn chặn ánh nắng mặt trời tác động trực tiếp tới nước da .

Luôn luôn áp dụng một loại kem chống nắng có chỉ số chống nắng cao trên da mỗi khi đi ra ngoài.
Xem thêm : dap mat na duong da