Mụn đầu đen là tình trạng thường gặp của chị em, 10 người thì có đến 9 người bị mụn đầu đen. Trước tình hình đó, đâu là giải pháp??? Hãy thử áp dụng phương pháp trị mụn đầu đen không tốn 1 xu, siêu tiết kiệm, siêu hiệu quả sau nhé!!!

Tin làm đẹp hữu ích:

>>> Da mụn những điều không được thực hiện và nên làm

trehoa-da-cong-nghe

Rửa mặt đúng cách

rửa mặt2

Mụn đầu đen xuất hiện chủ yếu do các chất bã nhờn tích tụ cùng với bụi bẩn làm tắc lỗ chân lông. Vì thế, rửa mặt đúng cách là điều rất quan trọng bởi làm sạch da là bước đầu tiên giúp chúng ta loại bỏ, đồng thời ngăn ngừa mụn đầu đen. Lời khuyên dành cho bạn là nên rửa mặt 2 lần mỗi ngày, vào buổi sáng trước khi thức dậy và buổi tối sau khi đã trở về nhà.

Xông mặt bằng nước nóng

xông mặt

Xông mặt bằng nước nóng sẽ làm cho các lỗ chân lông mở ra, là cách trị mụn đầu đen hiệu quả. Nó có thể giúp chúng mình tránh tình trạng da mặt sưng tấy, viêm nhiễm do nặn mụn. Sau khi xông bằng nước nóng, hãy sử dụng các biện pháp để loại bỏ mụn như miếng dán lột mụn hoặc mặt nạ lột mụn. Các bạn nên sử dụng mặt nạ từ thiên nhiên, vừa có tác dụng trị mụn, vừa có thể dưỡng da. Cuối cùng hãy sử dụng nước đá lạnh để se khít lỗ chân lông nhé.

Sử dụng bàn chải đánh răng

1510907_1595772434007192_6330767867766999352_n

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn cầ. dùng bàn chải đánh răng chà kỹ mụn đầu đen. Sau đó nhúng bàn chải đánh răng vào trong ly nước oxy già để giữ cho nó sạch sẽ. Hoặc bạn có thể sử dụng một bàn chải lông mềm và đổ một lượng nhỏ nước cốt chanh lên trên bàn chải đánh răng. Chà nhẹ nhàng khu vực mụn đầu đen, sau đó rửa lại bằng nước ấm. Chỉ làm điều này một cách nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. 1 lần/tuần

Xem thêm:

>>> Sản phẩm mặt nạ dưỡng da cao cấp