Ở mỗi một độ tuổi lại cần có những cách nuôi dưỡng da khác nhau bạn biết chứ? Và bạn đang ở độ tuổi nào? bạn có đang nuôi dưỡng da đúng cách?
Khi các bạn đang ở độ tuổi 30, cái tuổi đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa.

Lúc này sự đổi màu làn da do những ánh nắng da mặt trời hoặc là việc các bạn sinh nở có khả năng chính là 2 thách thức lớn nhất cho làn da của các bạn lúc này. Tại thời điểm này, bạn nên phải bắt đầu ngay với việc tẩy tế bào chết một cách thường xuyên vì da bạn chỉ bong ra tự nhiên 35 ngày một môi lần trái ngược hoàn toàn với chu kỳ 14 ngày khi các bạn ở độ tuổi 20.

trimundotpha

1 .Nếu bạn đang sử dụng sữa rửa mặt tạo bọt như ở trong độ tuổi 20, thì đây sẽ là lúc các bạn nên phải chuyển ngay sang một loại sữa rửa mặt khác mà không tạo bọt, không gây ra cho các bạn cảm giác căng khô nếu như các bạn muốn trẻ hóa làn da khuôn mặt tuổi 30..
Đây thực sự là lúc bạn cần tìm cho mình 1 loại sữa rửa mặt tốt hơn

2.Vào ban ngày, trước khi xoa kem chống nắng, các bạn cần dùng thêm một loại kem dưỡng ẩm để da bạn luôn được mịn màng và căng mịn nhé.
sua-rua-mat

3. Bổ sung thật nhiều vitamin vào thực đơn hàng ngày của bạn đặc biệt là những loại rau xanh và hoa quả nhé.

4. Đừng quên tạo cho mình 1 thói quen tập thể dục, với lịch tập thể dục luôn được ưu tiên vào mỗi sáng mai khi bạn vừa thức dạy.

5. Luôn luôn vui vẻ, lạc quan và hãy yêu đời.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm làm đẹp như sữa rửa mặt ngừa mụn