Hướng dẫn chọn sữa dưỡng thể cho nam

Có đa số con trai cũng biết được rằng, sữa dưỡng thể là rất cần thiết nhưng dường như vẫn còn ngại đi mua hoặc không biết mua. Và các bạn cũng chẳng thể nào biết sữa dưỡng thể nào tốt cho bản thân.
Đó là điều đương nhiên bởi xưa nay nam giới thường không sành về việc này. Nhưng không cần lo lắng , có mẹo hữu ích cho bạn rồi đây.
sua-duong-the

1.Lựa chọn sữa dưỡng thể trắng da phù hợp

Các bạn nam cũng phải soi thật kỹ da của mình nhé. Mặc dù biết rằng đa số nam giới đều có nước da khô ngoại trừ một số người hay có nhờn nhưng các đấng mày râu cũng cần phải tìm hiểu kỹ để tìm được loại sữa dưỡng thể phù hợp nhất với da của mình. Nếu nước da của chàng mà bị khô thì nên lựa chọn loại sữa dưỡng thể cung cấp khá nhiều độ ẩm cho da nhé. Nhưng có một điều đáng cẩn thận dành cho các chàng đó là các bạn nam cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc của sản phẩm trước khi mua nhé, tốt nhất bạn nên nhờ một phụ nữ nào đó tìm mua ở một hãng mỹ phẩm cao cấp.

tri-tham-do-mun

  1. Kết hợp với việc ăn uống

Để có một da đẹp hoàn hảo bạn không mới để ý đến ở việc dùng sữa dưỡng thể cho nam mà bạn cần tích cực ăn những đồ ăn tốt cho làn da : rau củ, hoa quả…Các bạn nam từ trước đến nay đều có thói quen rất ít ăn vặt và ăn hoa quả như các con gái . Và đó cũng là một lý do khiến làn da bạn không được “chất” bằng các các chị em . Việc ăn đa số rau, củ, quả sẽ giúp bạn cung cấp đa số chất sơ và vitamin E giúp nước da bạn được mịn màng và đẹp hơn. Vì thế, ngay từ hôm nay, bạn nên thay đổi thói quen ăn uống, nên bổ sung đa số rau cho cơ thể của bạn. Và đặc biệt là bạn nên tránh xa thuốc lá và rượu bia. Tất cả chúng đều chẳng có ích lợi gì cho nước da của bạn cả.