Nếu như các vết nám vẫn đang ngày ngày khiến các bạn khó chịu và tự ti thì ngay từ hôm nay bạn nên học bí kíp trị dứt điểm nám cực đơn giản sau. Cùng chú ý ngay các bạn nhé.

Một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất đối với da của bạn nữ , đấy chính là nám làn da . Bắt nguồn từ di truyền, từ chế độ dinh dưỡng uống hoặc là do da phải tiếp xúc quá rất nhiều với ánh nắng của mặt trời khiến cho nước da của chị em bị nám và rất khó để có thể đánh bay chúng và các bước nuôi dưỡng nước da nám cũng khá là khó khăn. Một trong những phương pháp để trị dứt điểm nám được vẫn các bà, các mẹ truyền lại, đấy chính là trị nám nước da bằng lá cây trầu không, đây là  một phương pháp giúp bạn trị dứt điểm nám hiệu quả và cực kỳ là an toàn cho bất kỳ loại nước da nào nhé.

tri-seo-loi

Chuẩn bị

cách chữa nám da hiệu quả nhất

các bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một nắm lá cây trầu không cho công cuộc chiến đấu đánh bay đi nám nước da hiệu quả thôi nhé. trị dứt điểm nám nước da bằng lá của cây trầu không là một cách rất hiệu quả vì lá trầu không chứa khá nhiều các muối khoáng, các dưỡng chất xơ và carbohydrate giúp các bạn trị dứt điểm nám nước da và diệt nhiễm khuẩn trên làn da cực hiệu quả.

>> hướng dẫn sử dụng nước hoa hồng

Cách thực hiện

Bước 1. các bạn tiến hành rửa sạch lá trầu không và sau đó cho vào trong nồi, đun sôi lên trong khoảng 30 phút.

Bước 2: Vớt là trầu không ra, đem vò nát và cho vào xay thật nhuyễn cùng với một ít nước luộc lá.

cách chữa nám da hiệu quả nhất 1

Bước 3: Cho hỗn hợp bạn vừa xay xong vào nồi và đun chúng thành một dung dịch đặc sệt

Bước 4: Cho ngay vào lọ, đậy nắp kín và bảo quản ở trong tủ lạnh.

Sau đó mỗi lần dùng, các bạn lại múc ra một muỗng và bắt đầu bôi lên nước da như là một loại mặt nạ dưỡng da này để dưỡng da nhưmỹ phẩm trị dứt điểm nám đặc biệt giúp bạn thư dãn trong vòng 10 phút, sau đấy các bạn rửa sạch bằng nước ấm.

cách chữa nám hiệu quả nhất 2

Việc trị nám làn da bằng lá cây trầu không sẽ không tiến hành lại cho các bạn hiệu quả ngay lập tức mà nên các bạn nên có được sự kiên trì. Việc đắp mặt nạ này cần duy trì trong 10 ngày liến, những vết nám lớn và sậm màu thì cần phải có thời gian dài hơn . Việc trị nám cũng sẽ có hiệu quả hơn rõ ràng khi màbạn tránh tiếp xúc trực tiếp với các tia nắng mặt trời và duy trì được việc đắp mặt nạ lá trầu không khoảng 1 tuần 1 lần.

Xem thêm:

Cách làm mặt nạ dưỡng da khô từ thiên nhiên

Những tác hại mà việc trang điểm mang lại cho làn da