dùng kem dưỡng ẩm ngay sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt

Khi rửa mặt xong nước da của chúng ta sẽ có cảm giác khô và căng tức cần đa số người nghĩ rằng xoa kem dưỡng ẩm vào ngay sau khi rửa mặt sẽ giúp cân bằng độ ẩm cho da . Thực tế cho thấy đó là thói quen không tốt và lâu ngày có thể gây nên hiện tượng chảy sệ và nhẽo làn da

các bạn nên chú ý rằng, tất cả bộ phận trên cơ thể chúng ta đều cần thời gian để nghỉ ngơi và nước da cũng không là ngoại lệ. Cả ngày, làn da bạn phải “gồng mình” gánh hàng tá mỹ phẩm, bởi vậy thời gian sau khi rửa mặt là thời gian nghỉ ngơi lý tưởng cho da . Vì vậy, ngay sau khi rửa mặt, thay vì ngay lập tức lau khô da mặt để bôi kem dưỡng ẩm, hãy “hong khô” da với gió tự nhiên.

trimundotpha

Nếu muốn trắng da hãy dùng : sữa rửa mặt trắng da

1410507785-1.3

Hãy dùng các loại nuôi dưỡng làn da 1 đến 2 tiếng sau khi rửa mặt, như thế nước da mặt của bạn sẽ đẹp và khỏe hơn đa số .

Càng rửa mặt đa số , làn da càng sạch

rất nhiều người có quan niệm sai lầm rằng rửa mặt càng đa số càng tốt bởi rửa mặt càng nhiều nước da càng sạch sẽ. điều này hoàn toàn không đúng vì rửa mặt đa số lần có thể làm mất đi độ ẩm cân bằng trên da và làm hại lớp biểu bì da , làm nước da khô hơn rất nhiều và mất đi độ sáng bóng tự nhiên.
Nếu da bạn có quá nhiều nhờn hãy dùng sữa rửa mặt cho da nhờn

Vì vậy, chỉ khi tiếp xúc với moi trường bụi bặm và ôi nhiễm rất nhiều , bạn mới nên thường xuyên rửa mặt. bạn nên nhớ quy tắc , không nên rửa mặt quá 3 lần/ngày.