>>> sua rua mat sinh học cao cấp

>>> kem trị mụn tốt hiệu quả nhất hiện nay

Chăm sóc cửa sổ tâm hồn của mình dễ dàng hơn chỉ nhờ những nguyên liệu tự nhiên gần gũi với đời sống hàng ngày

tri-seo-loi

  1. Dâu tây

Loại quả này không chỉ ngon miệng mà còn là liệu pháp tốt cải thiện tình trạng đôi mắt mệt mỏi và bọng mắt. Chị em chỉ cần ướp lạnh một vài quả dâu tây, cắt bỏ phần vỏ ngoài rồi thái lát mỏng. Sau đó, đặt miếng dâu tây lên vùng da dưới mắt trong vài phút. Chất axit alpha hydroxyl có trong dâu tây sẽ làm giảm sưng vùng da quanh mắt

doi-mat-sang-dep-hon-chi-nho-nhung-nguyen-lieu-tu-nhien

  1. Dưa chuột

Với đôi mắt thâm quầng sưng húp, chị em chỉ cần sử dụng dưa chuột. Vitamin C và những Axit có lợi trong dưa chuột sẽ giúp mắt bớt sưng, trả lại làn da sáng hơn dưới quầng mắt.

Dưa chuột để trong tủ lạnh cho mát và thái lát mỏng, đắp lên quầng mắt trong vòng 10 phút mỗi ngày, quầng thâm sẽ dần tan biến. Ngoài ra chị em có thể ép dưa chuột rồi lấy bông nhúng vào nước ép và đặt lên mắt cũng cho hiệu quả tương tự

  1. Túi trà

Sau khi uống trà xong, phần bã chị em đừng vội bỏ đi mà nên để vào trong tủ lạnh một lúc cho mát. Khi dùng chị em đắp hai túi trà lọc đã ướp lạnh lên mắt, thư giãn trong 15 phút để dưỡng chất có trong trà ngấm vào vùng mắt và làm dịu quầng thâm nhanh chóng, cuối cùng rửa sạch với nước sạch.

  1. Táo

Cắt táo thành từng lát mỏng rồi đắp lên mắt cũng là một cách hiệu quả để giảm căng thẳng cho đôi mắt của chị em. Táo chứa axit tannic giúp ngăn chặn sự xuất hiện của các quầng thâm đồng thời giúp nuôi dưỡng vùng da nhạy cảm quanh mắt.

xem thêm

Cách làm mặt nạ dưỡng da khô từ thiên nhiên

Sữa rửa mặt dành cho làn da nhạy cảm