Củ khoai tây không chỉ là một loại thức ăn rất tốt cho sức khỏe mà nó còn là một loại “kem chống nắng tốt” không thể nào thiếu được của phái đẹp.

Các bạn đang lo lắng về nước da mình đang khô và rất sạm màu? bạn đang lo lắng về những đốm tàn nhang trên mặt của mình? bạn đang băn khoăn là làm sao để có thể làm cho da trắng và mịn màng hơn rất nhiều hay làm sao để chăm sóc da khô thật tốt? Các bạn lo lắng làm sao tìm được một loại kem chống nắng có thể tích hợp các hiệu quả đấy?
Hãy cùng nhau khám phá ra các công thức để làm khuôn mặt nạ dưỡng làn da từ củ khoai tây rất đơn giản và giúp cho các bạn giải quyết được tất cả những vẫn đề trên nhé.

chua-mun

Trong củ khoai tây có chứa khá nhiều vitamin E, rất nhiều vitamin C và có các dưỡng chất giúp cơ thể chống oxy hóa giúp làn da bạn thêm mềm mịn và được trắng sáng. Ngoài việc các bạn đắp da mặt nạ khoai tây từ tự nhiên, bạn còn hoàn toàn có thể kết hợp được với các nguyên liệu khác để óc thể tăng được hiệu quả và có thể phù hợp cho từng loại làn da đấy .
kem-chong-nang

Mặt nạ đến từ khoai tây tự nhiên

Rất đơn giản, các bạn sẽ chỉ cần thái củ khoai tây thành những lát mỏng và rồi đắp lên khuôn mặt mình trong vòng 10 phút.  Loại khuôn mặt nạ dưỡng làn da từ củ khoai tây này nên được các bạn làm 2 tuần 1 Son lần nhé để có được một làn da thật trắng mịn.

Xem thêm cách sử dụng kem chống nắng đúng cách