Các bạn hoàn toàn có thể chữa mụn một cho da mặt của mình nhờ các loại sữa rửa mặt tốt tự chế. An toàn, hiệu quả, dễ kiếm, dễ thực hiện là những đặc điểm mà bạn có thể thấy khi thực hiện chữa mụn nhọt theo phương pháp này.

chong-lao-hoa-da

Chữa mụn trứng cá  bọc với sữa rửa mặt chứa tinh dầu oải hương và vitamin E

Tinh dầu oải hương và vitamin E kết hợp tạo cần một loại nước rửa mặt sẽ giúp không chỉ   thứ trị  mụn nhọt  bọc mà còn giúp dưỡng ẩm, cho các bạn làn da mềm mại, sáng dần và khỏe mạnh hơn rất nhiều .

Sử dụng sữa rửa mặt tự chế chữa mụn bọc cho hiệu quả cao

Để có một loại nước rửa mặt đặc biệt tốt, giúp chữa mụn bọc, bạn chỉ nên pha 1 – 2 giọt vitamin E với một chút tinh dầu hoa oải hương. Trộn đều chúng với nhau và thoa chúng đều lên mặt. Sau đấy , Massage khắp da mặt nhẹ nhàng khoảng 10 phút. Rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm. Để cách chữa mụn bọc đạt hiệu quả tối đa, các bạn nên áp dụng rửa chúng 1 lần/ ngày.
Và các bạn đừng bao giờ rửa mặt bằng Nước quá nóng hoặc quá lạnh nhé

Vào mùa hè, các bạn gái thường rửa mặt bằng nước lạnh, ngược lại, vào mùa đông, nước nóng là sự chọn hàng đầu của các cô phụ nữ .

Tuy nhiên, cả nước nóng/lạnh đều không phù hợp với da vì khiến nước da bị “sốc nhiệt”, gây dị ứng , làm vỡ mao mạch.

Đặc biệt là nước quá nóng, bởi chúng khiến nước da mất đi độ ẩm cần thiết, bị khô, ngứa, rát. Tốt nhất, các bạn gái cần sử dụng nước ấm để rửa mặt.
Xem thêm : sữa rửa mặt cho da nhạy cảm