Ngày nay sữa rửa mặt là sản phẩm không thể thiếu trong giỏ mỹ phẩm của nữ giới, đặc biệt là những người đi làm có công việc phải đi lại khá nhiều .Thế nhưng không phải sản phẩm rửa mặt nào cũng công dụng và hiệu quả bởi hóa chất chứa trong sản phẩm này có thể gây dị ứng nước da .

Thay vì dùng sửa rửa mặt bày bán trên thị trường sao bạn không thử nghiệm với các loại sửa rửa mặt tự nhiên. Những loại sữa rửa mặt với nguyên liệu tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn làm sạch da một cách an toàn, hữu hiệu nhất.

tri-seo-tham

Có nhiều nguyên liệu thiên nhiên có thể sử dụng để làm sạch da dầu , có tác dụng lấy đi bụi bẩn, chất cặn bã và lượng dầu thừa đóng trong các tuyến bã nhờn . Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết: cách làm sữa rửa mặt tự nhiên tốt nhất mà các bạn không biết . Cùng tham khảo nhé:

 

Sữa rửa mặt dành cho nhờn :

Làm đến từ nước cốt chanh:

Nhúng bông cotton vào nước cốt chanh rồi vắt nhẹ, nhẹ nhàng lau miếng bông khắp mặt theo đường tròn từ trong ra ngoài. Nước cốt chanh sẽ làm sạhc bụi bẩn và dầu trên làn da . các bạn có thể nhỏ thêm vài giọt nước ép bạc hà để làm cho da có thêm cảm giác tươi mát. Bạc hà cũng có tác dụng làm se lỗ chân lông cho da nhờn .

Làm từ giấm:

Loại giấm thông thường hay giấm táo cũng có thể dùng để làm sữa rửa mặt. Nhúng bông cotton vào giấm và vắt nhẹ, nhẹ nhàng lau khắp mặt, tránh xa vùng mắt, sau đó rửa mặt với nước ấm rồi dùng tay vỗ nhẹ lên bề mặt da để da khô một cách tự nhiên.
Xem thêm bài viết : 
TRỊ MỤN VỚI BỘT TRÀ XANH NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ