Sữa dưỡng thể trắng da là cách làm trắng nước da toàn thân được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, thay vì bỏ ra một khoản kinh phí kha khá để mua những loại sữa dưỡng thể bán sẵn trên thị trường thì phụ nữ chỉ nên một chút thời gian, cùng với sự kiên nhẫn, để tự chế sữa dưỡng trắng da tại nhà cho mình với hướng dẫn dưới đây, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả chỉ sau 2 tuần.

tu-che-sua-duong-the-trang-da-tu-cac-nguyen-lieu-thien-nhien

Tự chế sữa dưỡng thể trắng nước da tại nhà

Cách làm sữa dưỡng thể trắng da với trứng gà, sữa tươi và baking soda.

Lòng trắng trứng gà, sữa tươi và bakinh soda là những nguyên liệu thiên nhiên cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất có lợi cho da , đồng thời rất lành tính, ít gây kích thích, kích ứng , an toàn cho hầu hết các loại da .

Để làm loại sữa dưỡng thể này các bạn cần chuẩn bị: 1/4 cốc sữa sữa đậu nành, 1/4 cốc nước lọc, 1 muỗng canh baking soda, 1 lòng trắng trứng

tri-mun

tu-che-sua-duong-the-trang-da-tu-cac-nguyen-lieu-thien-nhien-1

Sữa đậu nành và trứng gà giúp làm trắng nước da hiệu quả

Cách làm sữa dưỡng thể trắng da với trứng gà: bạn hòa baking soda vào nước lọc, rồi trộn chung với sữa đậu nành cùng với lòng trắng trứng đã chuẩn bị thành hỗn hợp sữa dưỡng. Sau khi tắm sạch, các bạn lau khô người rồi bôi đều hỗn hợp lên toàn thân. Để hỗn hợp trên nước da trong khoảng 15 – 20 phút hoặc đến khi cảm thấy hỗn hợp khô lại thì tắm lại bằng nước sạch. Có thể dùng thêm sữa tắm nếu thích.
Xem thêm : sữa dưỡng thể nào tốt