Cách chọn sữa rửa mặt phù hợp từng loại làn da

Mẹo chọn sữa rửa mặt phù hợp

Sữa rửa mặt cho nhờn

nhờn có đặc điểm là tuyến bã da dầu hoạt động mạnh, da thường xuyên đổ dầu, gây bóng da nhờn , lỗ chân lông nở to. nhờn rất dễ bám bụi. Nếu không thường xuyên làm sạch sẽ gây tắc lỗ chân lông, sinh ra mụn .

nên lựa chọn loại sữa rửa mặt có thành phần đất sét, có tính hút da nhờn cao. Những hạt đất sét có độ nhám sẽ lấy đi bụi bẩn và chất nhờn một cách hiệu quả. Ngoài ra chị em có thể sử dụng sữa rửa mặt dạng bọt.. các bạn không nên dùng xà bông cục để rửa mặt khiến nước da trở cần khô ráp.

gpdieutrimundacbiet

Gợi ý sữa rửa mặt tốt từ thiên nhiên cho chị em: bạn sử dụng ½ trái chanh, ½ ly nước sạch. Trước ki đi ngủ, sau khi ngủ dạy hoặc lúc đi đường về các bạn có thể dùng dung dịch này để rửa mặt. Có thể thay thế luôn cho sữa rửa mặt hàng ngày của mình. Công thức này giúp chị em hạn chế dầu, đánh bay dưỡng chất da nhờn đồng thời làm da trắng sang hơn rõ ràng .
sua-rua-mat

Sữa rửa mặt cho nước da thường

da thường là loại làn da “dễ tính nhất”. Không bị khô, cũng không bị bóng dầu. làn da thường mềm mại, lỗ chân lông se khít và không gặp các vấn đề về mụn trứng cá .

các bạn có thể dùng các loại sữa rửa mặt làm sạch dịu nhẹ để chăm sóc nước da thường một cách hiệu quả nhất. cần chọn các sản phẩm chiết xuất đến từ thiên nhiên để làn da được bảo vệ tốt hơn rõ ràng .

Gợi ý sữa rửa mặt đến từ thiên nhiên: Trộn đều ¼ muỗng nước chanh ép và 1 muỗng nước ép dưa leo. Hoặc pha nước ép dưa leo với sữa tươi để làm sạch mặt: trộn nước ép dưa leo với 1 muỗng sữa tươi đun nóng, thêm ¼ muỗng nước ép chanh, thoa đều hỗn hợp lên mặt và cổ, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch. Loại sữa mặt có tính năng dưỡng nước da này có tác dụng làm sạch sâu trong lỗ chân lông.
Xem thêm : nên dùng sữa rửa mặt nào