Nếu các bạn quan tâm đến các loại kem chống nắng tốt mà lại có giá thành rẻ thì đây là bài viết bạn nên thực sự quan tâm

Nước ép đến từ củ khoai tây sống

Củ khoai tây đem rửa sạch, ép lấy nước và sau đấy dùng lấy bông gòn để thoa đều lên da mặt . Với nước ép đến từ củ khoai tây sống, bạn sẽ chỉ nên để trong vòng 5 phút, và sau đó bạn sẽ rửa sạch bằng nước ấm, rồi các bạn sẽ thấy nước da được mềm mại hơn rất nhiều so với lúc trước đó . Nước ép khoai tây sống sẽ giúp bạn nuôi dưỡng da khô mùa hè rất tốt.
kem-chong-nang

Khoai tây và sữa tươi

Sự kết hợp của một khoai tây và cùng sữa tươi không chỉ có thể giúp da bạn sáng mịn và nó còn có được công dụng trị mụn nhọt rất rất hiệu quả. Khoai tây đem luộc kỹ, nghiền nát rồi sau đó đem trộn với sữa tươi để thành hỗn hợp đặc sệt. Trước khi các bạn đắp da mặt nạ dưỡng nước da từ củ khoai tây và thêm sữa tươi, bạn nên dùng nước nóng để xông mặt để cho lỗ chân lông được mở ra giúp cho các dưỡng chất dễ hấp thụ vào làn da tốt hơn rõ ràng . Đắp mặt nạ lên làn da và thư dãn khoảng 15 phút rồi sau đó rửa sạch. Đặc biệt, nếu nước da các bạn là loại da nhờn , các bạn hoàn toàn có thể thêm một chút bột yến mạch vào hỗn hợp da mặt nạ dưỡng nước da từ khoai tây này và cùng sữa tươi để có thể cân bằng được độ ẩm, giúp cho làn da bạn bớt nhờn đi.

trimun102
Nó khiến bạn chẳng cần phải mua kem chống nắng đắt tiền nữa

Nhưng nếu như bạn là một người không thích khoai tây, hay thậm chí là ghét cay ghét đắng nó thì các bạn hoàn toàn có thể quay đầu với nó. Và yên tâm đi, ARTDECO sẽ luôn bên bạn và mang lại cho bạn một da rất đẹp đấy nhé. các bạn sẽ khống cần băn khoăn dùng kem chống nắng nào tốt nhất nữa, hay dùng như thế nào. Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn hết.