Sữa rửa mặt tốt là một trong những bước chăm sóc làn da hàng ngày không thể thiếu đối với các chị em . Tuy nhiên không phải ai cũng chọn được cho mình loại sữa rửa mặt phù hợp và tốt cho da , nếu không biết cách lựa chọn thì Sữa rửa mặt lại là nguyên nhân khiến nước da mặt bị mụn trứng cá , khô v.v. khiến làn da xấu hơn rõ ràng . Các loại sữa rửa mặt tự nhiên này không chứa hóa dưỡng chất , hoàn toàn lành tính và mang đến vẻ mịn màng, tươi trẻ cho nước da .

Hôm nay mỹ phẩm sakura Phương Hà sẽ chia sẻ cho các chị các cách tự chế sữa rửa mặt làm sáng từ thiên nhiên, dành cho một vài loại nước da cơ bản. Các chị căn cứ vào loại da của mình mà sử dụng cho phù hợp nhé. Các chị lưu ý che chắn lưu ý khi ra nắng để nước da không bị ăn nắng . Các chị làm đủ dùng trong 1 lần (hoặc 1 ngày) là tốt nhất nhé.

chong-lao-hoa-da

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 1 sữa rửa mặt cho da nhờn

Tự chế sữa rửa mặt làm sáng và sạch nước da từ lô hội

Công hiệu: Tiêu diệt triệt để những dưỡng chất cặn bã bám chặt trong các lỗ chân lông, tác dụng làm trắng nước da , xóa mờ vết thâm, tăng thêm độ mịn màng cho nước da .

Loại nước da : Phù hợp với mọi loại nước da , thích hợp với nước da bị cháy nắng và khô rát.

Nguyên liệu: Một lá lô hội, nửa cốc sữa tươi

 

Cách làm sữa rửa mặt từ thiên nhiên:

- rửa thật sạch lá lô hội, tước vỏ lấy phần thịt của lô hội giã nát hoặc thái nát.

- Cho sữa tươi và lô hội đã chuẩn bị vào một tô nhỏ rồi trộn đều khoảng 5 phút, sau đấy cho vào miếng vải sạch lọc lấy nước.