Trị dứt điểm sẹo mụn trứng cá và thâm bằng nước cốt chanh

Chúng tôi đã kiểm nghiệm và chứng minh, Từ đó đưa ra khẳng định Nước cốt chanh là biện pháp làm mờ sẹo mụn nhọt và vết thâm một cách tự nhiên, không hề tốn kém.

cách trị sẹo mụn tự nhiên bằng chanh tươi

Cách trị dứt điểm sẹo mụn và thâm tự nhiên bằng chanh tươi

Axit ciric và hàm lượng vitamin C trong chanh có tác dụng rất lớn trong việc làm sáng, mà mờ và làm mềm các mô làn da bị tổn thương. trị sẹo mụn nhọt lâu năm bằng nước cốt chanh mỗi ngày bằng việc chấm trực tiếp nước cốt lên vùng da bị sẹo mụn nhọt . Đây là cách trị sẹo mụn nhọt bằng thiên nhiên rất dễ thực hiện tại nhà.

ghi nhớ : Không nên quá lạm dụng nước cốt chanh, đặc biệt đối với những ai có làn da nhạy cảm. Nếu cần sử dụng nhiều, bạn có thể tham khảo các loại sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay

 tri-seo-tham

Cách trị sẹo mụn trên mặt bằng mật ong

So với nước cốt chanh, thì mật ong là cách trị dứt điểm mụn và sẹo thâm an toàn cho làn da nhạy cảm hơn rõ ràng khá nhiều .

Mật ong cũng có tác dụng như chanh, giúp làm mềm, xóa mờ và sáng vùng nước da bị sẹo thâm. Tốt hơn rõ ràng hết là khi vừa xuất hiện sẹo mụn trứng cá thì nên bôi mật ong càng sớm càng tốt, có thể bôi khá nhiều lần trong ngày.

Các protein trong mật ong sẽ giúp làm đầy tế bào. Tuy nhiên, để trị dứt điểm sẹo mụn nhọt lâu năm thì đòi hỏi phải có thời gian áp dụng dài.

Cách trị dứt điểm sẹo mụn rỗ bằng giấm táo

Sau khi rửa mặt sạch, bắt đầu thoa giấm táo lên nước da . Để yên trong  30 phút rồi mới rửa lại bằng nước ấm. bạn sẽ có được kết quả như ý nếu thực hiện đều đặn hàng ngày, giúp làm liền làn da trị sẹo rỗ hiệu quả.  hơn rõ ràng nữa, giấm táo có khả năng kiểm soát dầu thừa và se khít lỗ chân lông, do đó cũng rất thích hợp đối với ai có da sẹo mụn nhọt , dầu nhờn đa số .

Tuy nhiên, dùng giấm táo cũng có những hạn chế tương tự như cách trị sẹo mụn  bằng chanh, bởi giấm cũng chứa axit giống như chanh.
Xem thêm bài viết : 
TỰ CHẾ SỮA DƯỠNG THỂ CHO LÀN DA MỀM MƯỢT