Ở mỗi một độ tuổi lại nên có những cách chăm sóc nước da khác nhau bạn biết chứ? Và các bạn đang ở độ tuổi nào? các bạn có đang nuôi dưỡng làn da đúng cách?

Khi các bạn đang ở độ tuổi 20

1 . Bạn cần sử dụng một loại sữa rửa mặt có tạo bọt dịu nhẹ để loại bỏ đi lớp trang điểm và dầu thừa trên khuôn mặt , nhưng không làm khô da của các bạn và giúp bạn trẻ hóa da da mặt nhanh chóng.
Bạn có thể tham khảo các loại sữa rửa mặt tốt

2. Vào ban ngày, bạn hãy sử dụng một loại kem dưỡng ẩm dịu nhẹ có chứa các dưỡng chất chống nắng và giúp chống lại các tia UVA và tia UVB
sua-rua-mat

3.Nếu như bạn bị mụn nhọt nhẹ thì bạn hãy sử dụng những loại sản phẩm trị mụn có chứa khá nhiều salicylics acid hoặc benzoyls peroxides. Và dù là bạn có làm gì đi chăng nữa, thì cũng đừng cố dùng móng tay của bạn để nặn mụn trứng cá , thứ đó nó sẽ có thể khiến cho bạn phải chịu đựng tất cả những vết sẹo mà mụn để lại đấy .

trimundotpha

4.Vào ban đêm, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một loại môi loại kem dưỡng ẩm cơ bản giúp làm dịu nhẹ nào đó nếu như bạn thấy thật cần thiết nhé.
Ngoài việc dùng các sản phẩm từ tự nhiên thì bạn cũng nên bỏ sung chất cho da bằng cách tìm đến hãng mỹ phẩm cao cấp ARDECO để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho nước da nhé.

Hoặc bạn có thể sử dụng 1 sản phẩm trộn lẫn 2 công  dụng như sữa rửa mặt ngừa mụn.
Chúc các bạn chăm sóc mình thật tốt ở tuổi 20