Những vùng da nhăn nheo khiến cho nước da của các bạn trở nên xấu xí và già nua. Làm cách nào để có thể khắc phục được vấn đề này? Hãy cùng điểm danh phương pháp làm căng nước da mặt tự nhiên sau đây nhé!

>> các loại hoa hồng chăm sóc da

Căng nước da mặt tự nhiên với nha đam

Nha đam là một nguyên liệu tự nhiên giúp cho làn da các bạn được hấp thụ những dưỡng chất dưỡng ẩm một cách tự nhiên, tiến hành lại cho bạn độ căng mịn của làn da tuyệt vời nhất.

trẻ hóa da với nha đam

các bạn hãy thực hiện phương pháp sau: Lấy gel nha đam trộn với một chút dầu dừa, sau đó sử dụng hỗn hợp này để xoa đều lên vùng làn da của các bạn . Để như vậy cho tới khi chúng khô đi, hoặc nếu các bạn không có thời gian thì có thể để khoảng 20 phút thì rửa sạch lại với nước. các bạn sẽ cảm nhận làn da của các bạn trở cần mềm mại và mịn màng hơn rất nhiều khá nhiều .

tre-hoa-lan-da-kieu-sa

>> serum dưỡng da nào tốt

Căng nước da mặt tự nhiên với dầu oliu

Dầu oliu với vitamin có khả năng dưỡng ẩm cho làn da rất tốt, để giúp những vùng da có vết nhăn được là phẳng một cách tuyệt vời.

trẻ hóa làn da với dầu oliu

các bạn hãy sử dụng một chút dầu oliu thoa đều lên vùng làn da mặt của mình, sau đấy 20 phút hãy rửa sạch lại với nước ấm, bạn sẽ thấy những vùng nước da của các bạn trở nên mịn hơn rất nhiều và căng hơn . Cách làm trẻ hóa làn da này rất đơn giản dễ thực hiện mà đem lại kết quả tốt nhất cho bạn khi bạn chưa kịp mua cho mình những sản phẩm nuôi dưỡng làn da phù hợp và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Những điều bạn nên biết về làn da nhờn

Khám phá mặt nạ hút dầu cho da cực hiệu quả