Cách chăm sóc làn da mặt hằng ngày cho da luôn tươi tắn, rạng ngời
Với hàng loạt sản phẩm chăm sóc nước da với đủ mọi công dụng, nhãn mác, cộng với những lời có cánh đến từ đủ loại quảng cáo…, đa số người đã trở cần lúng túng vì khó có thể biết một cách chính xác: nuôi dưỡng da mặt như thế nào cho tốt.
Rửa mặt 2 lần
Trước khi ngủ phải rửa mặt sạch sẽ, khi rửa cần bôi kem tẩy trang lên mặt trước, sau đấy dùng bông tẩy trang, sau đó mới dùng sữa rửa mặt và rửa sạch lại lần cuối bằng nước mát.
Ngoài ra các bạn cần sử dụng các chế phẩm tự nhiên với những công dụng hết sức tuyệt vời như :

Mật ong có tác dụng làm trắng
bạn đang mơ ước có 1 nước da trắng mịn, khiến cánh mày râu phải ngước nhìn? Mật ong là một cách nuôi dưỡng da mặt hàng ngày tốt để các bạn thực hiện điều đấy . Thành phần của mật ong có chứa những chất thiết yếu, cải thiện làn da , làm trắng da nhanh chóng, kết hợp với sữa chua, là cách làm trắng làn da hiệu quả. Cũng có thể coi hỗn hợp kể trên như 1 dạng sữa rửa mặt tốt
sua-rua-mat

Nước hoa hồng
Nước hoa hồng là một cách tuyệt vời để làm sạch làn da mặt của các bạn . Nước hoa hồng giúp nước da của các bạn có thể cân bằng độ pH. thứ quan trọng là chọn hoa hồng chính xác cho da của bạn

Ngoài việc dùng các sản phẩm từ tự nhiên thì các bạn cũng cần bỏ sung dưỡng chất cho da bằng cách tìm đến hãng mỹ phẩm cao cấp ARDECO để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất cho nước da nhé.
Xem thêm : nên dùng sữa rửa mặt nào