>>> Xem thêm Chia sẻ kinh nghiệm trị mụn

Trị mụn từ những nguyên liệu từ thiên nhiên từ lâu đã trở thành một trong những phương pháp được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn.

tri mun

- Giấm tạo trị mụn

Buổi sáng và buổi tối, hãy thoa lên khuôn mặt của mình giấm táo nguyên chất. Dấm táo có chứa các axit tẩy tế bào chết nhẹ nhàng làm dịu mụn và cân bằng độ pH của da. Nó cũng khiến cho tình trạng dầu được cải thiện và giúp lỗ chân lông luôn được sạch sẽ.

tre-hoa-lan-da-kieu-sa

- Tinh dầu dưỡng da

Hãy sử dụng một hỗn hợp tinh dầu dưỡng da như một vài giọt tinh dầu jojoba sau đó thêm một ít giọt dầu hạt cà rốt. Dầu jojoba tan bã nhờn dư thừa mà không quá khô da, và dầu hạt cà rốt rất tốt trong việc làm sạch và chữa lành cho da.

tri mun 1

Cảm giác khi làm ẩm da mặt với nước ấm, các lỗ chân lông bắt đầu mở ra và thoa vài giọt hỗn hợp dầu này giữa ngón tay và massage nhẹ nhàng lên mặt là một phương pháp điều trị cũng như thư giãn nhanh chóng. Chúng ta cũng nên sử dụng nước mát làm sạch da mặt mỗi khi sử dụng các phương pháp điều trị mụn nhằm giúp lỗ chân lông không bị ảnh hưởng nhé.

- Điều trị mụn tại chỗ với mật ong, quế và hạt nhục đậu khấu

Nếu bạn đã từng ghé thăm nhà của tôi mà không đem lại cho tôi cảnh báo trước, bạn chỉ có thể nhìn thấy tôi đi bộ xung quanh với các chấm quế dính vào mụn mình. Đây là thói quen bình thường của tôi bao giờ kể từ khi phát hiện ra rằng mặt nạ này làm cho một điều trị tại chỗ siêu hiệu quả.

tri mun 2

Tôi trộn mật ong nguyên chất với đủ quế để tạo thành một dán, thêm một số hạt nhục đậu khấu tươi grated, và lưu trữ nó trong một hộp nhỏ trong phòng tắm của tôi. Tôi sẽ để lại điều trị tại chỗ này cho một vài giờ. Nếu bạn muốn sử dụng nó như là một mặt nạ đầy đủ, để lại nó trên chỉ 10-15 phút.

- Châm cứu thư giãn, điều hòa hoocmon trị mụn

Sau hai tuần điều trị tôi nhận thấy sự mất cân bằng nội tiết tố là nguyên nhân chính đằng sau mụn của tôi và mụn dạng nang. Sau nhiều giờ nghiên cứu và tự thử nghiệm, tôi đã học được làm thế nào để cân bằng hormone của tôi một cách tự nhiên thông qua chế độ ăn uống, lối sống và những liệu pháp châm cứu nhằm giúp giẳm căng thẳng.

>>> Xem thêm kem trị mụn cám và mụn đầu đen hiệu quả

>>> Xem thêm Tư vấn kem trị mụn đầu đen hiệu quả