Việc sử dụng các phương pháp trị mụn từ thiên nhiên đã được nhiều bạn trẻ sử dụng trên khắp thế giới chính vì vậy việc cải thiện tình trạng mụn chúng ta không nhất thiết phải sử dụng đến thuốc.

tri mun tu thien nhien 1

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những phương pháp trị mụn từ thiên nhiên được nhiều bạn trẻ phương tây sử dụng nhé:

+ Baking Soda- không chỉ giúp loại bỏ mụn và có tác dụng như kem trị mụn thâm, nó cũng là một phẩm tẩy da chết và giúp loại bỏ các tế bào da chết! Bởi vì điều này, nó cũng làm việc tuyệt vời để giảm sẹo cũ hoặc các vết mụn. Để sử dụng nó, chỉ cần mất một vài muỗng cà phê baking soda và trộn nó với nước ấm cho đến khi nó tạo thành một dán. Áp dụng dán lên da của bạn. Bạn có thể muốn để lại nó trên chỉ trong 10 đến 15 phút trong vài lần đầu tiên là nó có thể cảm thấy mạnh mẽ. Bạn có thể dần dần tăng thời gian lên tới một giờ hoặc thậm chí để nó qua đêm. Sau một lần sử dụng bạn có thể thấy một sự khác biệt lớn trong làn da của bạn.

triseo-ro

tri mun tu thien nhien

+ Dấm táo – là phương thuốc tự nhiên cho mụn trứng cá là một số khác mạnh mẽ, nó có cả tính chất kháng khuẩn và kháng nấm. Để bắt đầu ra, bạn có thể muốn pha loãng một vài muỗng cà phê với nước nửa chén hoặc nước 1/4 cốc vì nó có thể khá mạnh mẽ khi áp dụng trực tiếp đến làn da của bạn.

+ Dầu dừa là chất kháng khuẩn và kháng nấm. Dầu dừa cũng được mệnh danh là kem trị mụn hiệu quả nhất. Nó giúp chống lại các vi khuẩn và giảm mẩn đỏ. Áp dụng dầu dừa để làn da của bạn và xoa bóp nó trong. Bạn có thể nộp đơn xin lại một vài lần mỗi ngày. Với dầu dừa, không có cần phải bao giờ sử dụng một loại kem dưỡng ẩm một lần nữa, nó hoạt động rất tốt và không làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn.

+ Lòng trắng trứng – làm giảm dầu và giảm thiểu lỗ chân lông của bạn ngoài việc vẽ ra các tạp chất. Để sử dụng nó, tách riêng lòng trắng trứng từ lòng đỏ, sử dụng một quả bóng bông hoặc bạn có thể sử dụng ngón tay của bạn để áp dụng lòng trắng trứng cho làn da của bạn. Sau một vài phút, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy nó thắt chặt, bạn có thể để nó trên bất cứ nơi nào từ 10 phút đến một giờ.

+ Nước đá – giúp giảm viêm. Không chỉ, không những gần lạnh lỗ chân lông của bạn, nó cũng khiến các vi khuẩn ra ngoài.

tri mun tu thien nhien 2

+ Lô hội rất nhẹ nhàng giúp làm giảm viêm và tấy đỏ. Để sử dụng nó, áp dụng gel cho làn da của bạn với ngón tay của bạn, bạn có thể áp dụng nó nhiều lần trong ngày. Nếu bạn có một cây lô hội, nó sẽ là tốt hơn khi bạn nhận được lô hội tươi, mà không có bất kỳ thành phần bổ sung.

Chúc các bạn sớm tìm được cho mình phương pháp trị mụn từ thiên nhiên phù hợp để có được làn da trắng sáng mịn màng nhé.

>>> Xem thêm Mách bạn một số loại mặt nạ cải thiện tình trạng mụn

>>> Xem thêm Mẹo trị mụn nhanh và hiệu quả nhất