>>> Xem thêm Lời khuyên và thủ thuật cải cải thiện tình trạng mụn

Tiếp theo những thủ thuật giúp bạn cải thiện tình trạng mụn chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm trên thế giới mọi người có những lưu ý gì để giữ cho mình luôn có được làn da sạch mụn nhé.n da khỏe mạnh nhé.

dieu tri mun 3

Sử dụng trang điểm một cách tiết kiệm. Nếu bạn trang điểm mỗi ngày hãy chắc rằng bạn sẽ tẩy trang thật cẩn thận vào cuối ngày. Nếu có thể, chọn mỹ phẩm Free-oil mà không có chứa những thành phần khóa chất mạnh trong đó. Bạn nên lựa chọn trang điểm được dán nhãn là “noncomedogenic”, có nghĩa là nó không gây ra mụn trứng cá. Đọc danh sách thành phần trên nhãn sản phẩm trước khi mua. Tạo thói quen đọc hướng dẫn sử dụng và thành phần của sản phẩm trước khi sử dụng.

trithamdomun

dieu tri mun 4

Tránh khiến cho những sản phẩm sử dụng trên tóc đọng lại trên da của bạn. Nếu chúng đọng được trên khuôn mặt của bạn, chúng có thể chặn lỗ chân lông của da và gây kích ứng da của bạn. Sử dụng một loại dầu gội nhẹ nhàng và lạnh. tóc dầu có thể thêm vào dầu trên khuôn mặt của bạn, vì vậy gội đầu thường xuyên, đặc biệt đối với các bạn có mái dài. Hãy cố gắng giữ nó tránh xa khỏi khuôn mặt bạn.

Giữ bàn tay của bạn tránh xa khỏi khuôn mặt. Tránh chạm vào khuôn mặt của bạn hoặc chống đỡ má hoặc cằm của bạn trên bàn tay của bạn. Không chỉ có thể bạn lây lan vi khuẩn, bạn cũng có thể gây kích ứng da trên khuôn mặt đã bị viêm. Không bao giờ chọn hoặc bật mụn với móng tay của bạn, vì nó có thể dẫn đến nhiễm trùng và để lại sẹo.

dieu tri mun 5

Với phần hai này chúng ta đã biết được thêm những thói quen nên loại bỏ để có được làn da sạch mụn và luôn khỏe mạnh. Chúc các bạn sớm có được một làn da khỏe mạnh nhé.

>>> Xem thêm Tư vấn các loại kem trị mụn hiệu quả

>>> Xem thêm Tìm hiểu những cách trị mụn hiệu quả nhất