>>> Xem thêm Da mụn những điều không được thực hiện và nên làm P2

Với phần kết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những mẹo làm đẹp được mọi người bàn tới khá nhiều hiện nay để xem chúng có thực sự có ích cho việc điều trị mụn không nhé.

da mun2

- Sử dụng rượu giúp chống nắng

Đây là một ý kiến hoàn toàn sai, rượu là một chất khử trùng và chúng sẽ khiến loại bỏ dầu trên bề mặt và tẩy tế bào chết nó sẽ ảnh hưởng khắc nghiệt tới da gây kho và kích ứng thường xuyên cho da.

bia ruou

Với những thành phần có trong rượu đều không có tác dụng tốt cho da của bạn chính vì vậy tốt nhất là luôn giữ xa những nguyên liệu có thành phần cồn xa khỏi khuôn mặt bạn.

tre-hoa-lan-da-than-toc

- Lưu huỳnh

Nghe qua có vẻ giống như một thứ gì đó các bạn chỉ có thể tìm thấy trong phòng thí nghiệm tuy nhiên lưu huỳnh nhờ vào tính kháng khuẩn có thể giúp cải thiện tình trạng mụn hiệu quả. Tuy nhiên nó có thể làm cho khuôn mặt của bạn có mùi giống như trứng thối nhưng lại dập tắt các vi khuẩn gây mụn và giúp xe khít lỗ chân lông.

- Aloe Vera ( lô hội)

Được biết đến như một phương thuốc cháy nắng, aloe vera cũng có thể chống lại các viêm nhiễm có thể biến vết nhỏ thành vùng.

lo hoi

Kể từ khi chưa có những nghiên cứu xác định lô hội trong kem dưỡng và kem vẫn còn hoạt động, Polisky khuyên nên gắn bó với lô hội trực tiếp từ các nhà máy, mà bạn có thể tìm thấy ở thực phẩm y tế địa phương hoặc nhà thuốc. Hoặc tìm một gel mà không có một danh sách dài dằng dặc các chất bảo quản, và chấm lên các điểm của bạn hoặc mịn lên toàn bộ khuôn mặt của bạn sau khi rửa mặt và trước khi bạn đưa vào kem dưỡng da.

- Dầu dừa

Với cơn sốt dừa vẫn còn đang mạnh mẽ, đó là xu hướng muốn sử dụng dầu thơm này như một cứu cánh huyền diệu. Nhưng nó có thể hạ gục mụn của bạn vào quên lãng? Không chắc đâu. Một mặt, đó là dưỡng ẩm và chống vi khuẩn. Và nó có chứa axit lauric, một axit béo có thể giúp giảm thiểu tình trạng viêm mụn liên quan đến. Nhưng với rất nhiều tình trạng mụn đã được chứng minh, nó không có giá trị cải thiện tình trạng mụn nhiều như việc làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Như vậy sau 3 phần “Da mụn những điều không được thực hiện và nên làm” hi vọng rằng các bạn sẽ tìm được cho mình những phương pháp cũng như nguyên liệu điều trị mụn tốt hơn nhé.

>>> Xem thêm kem trị mụn trắng da hiệu quả nhất hiện nay

>>> Xem thêm Tư vấn nhung cach tri mun tot nhat