>>> Xem thêm Da mụn những điều không được thực hiện và nên làm P3

Mụn có lẽ là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Và những chia sẻ về tình trạng mụn của một số bạn đã cho thấy những kinh nghiệm trong việc cải thiện làn da mụn một cách hiệu quả như thế nào.

meo tri mun

Đối với các bạn có các triệu chứng mụn thường chỉ có một mong muốn luôn thường trực đó là có được một làn da mịn màng.

Một trong những vấn đề mà hầu hết các bạn thường gặp phải khi có những triệu chứng mụn thường do thói quen sinh hoạt và sử dụng thực phẩm không phù hợp với cơ thể.

@Glowimages gws98357921.

Chia sẻ của bạn Lan “Mụn và tôi: không thể tách rời từ năm lớp 7. Nó đòi hỏi vô số các phương pháp điều trị, thuốc nước để có thể cải thiện nội tiết cũng như những thay đổi trong sinh hoạt hàng ngày. Về cơ bản, tôi đã thử mọi toa thuốc và sử dụng cả thuốc ngừa thai. Tất cả mọi thứ từ chất tẩy rửa nhà thuốc đến những huyết thanh nhập ngoại có giá lên tới 90$ và tìm tới những phương pháp điều trị như Laser.

lam-cang-min-da-mat

Tôi đã tham khảo một số ý kiến cũng như lời khuyên sử dụng các phương pháp trị mụn từ thiên nhiên. Tuy mụn khong mất đi một cách nhanh chóng nhưng những hiện tượng mẩn đỏ đã đỡ hơn rất nhiều. Tôi đã nhận ra rằng phương pháp trị mụn từ thiên nhiên có thể giúp tôi cải thiện được tình trạng mụn tốt hơn hết.”

- Làm sạch da dầu buổi tối

Nỗi lo lớn nhất đối với làn da mụn là tình trạng da dầu, chính vì vậy để cải thiện tình trạng này chúng ta nên có những lịch trình làm sạch hợp lý. Hơn nữa việc trang điểm cũng khiến cho lỗ chân lông bị bít kín và tạo điều kiện cho mụn hình thành và phát triển.

cham soc da mat

- Dưỡng da buổi sáng với mật ong:

Vào buổi sáng sau khi ngủ dậy chúng ta nên rửa mặt và massage với ½ muỗng cà phê mật ong sau đó rửa sạch với nước lạnh. Các đặc tính kháng khuẩn của mật ong tác dụng ức chế mụn. Ngoài ra, nó loại bỏ dầu dư thừa nhưng lại giữ cho làn da ẩm.

Hi vọng với những chia sẻ này các bạn sẽ tìm được cho mình một phương pháp điều trị mụn một cách hiệu quả và phù hợp nhất với bản thân nhé.

>>> Xem thêm Tìm hiểu kem trị mụn tốt nhất hiện nay

>>> Xem thêm Tư vấn kem trị mụn cám mụn đầu đen hiệu quả